TỔNG QUAN

QUANG HÀO - SINH RA ĐỂ TẬN TÂM

Địa chỉ: Số 969 Phan Văn Trị, Phường 7, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Email: xaydungquanghao2016@gmail.com

TỔNG QUAN

GIỚI THIỆU XÂY DỰNG QUANG HÀO

I. THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

 • Tên đầy đủ           : Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Và Xây Dựng Quang Hào
 • Tên viết tắt          : Quang Hao Codecon Co.,Ltd
 • Tên tiếng Anh      : Quang Hao Consulting Design And Construction Company Limited
 • Mã số thuế           : 0313613149
 • Trụ sở                  : Số 969 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại       : 0909 789 068
 • Email                   : xaydungquanghao2016@gmail.com
 • Website                : https://xaydungquanghao.vn
 • Ngành nghề         : Tư vấn, thiết kế, cải tạo và xây mới công trình dân dụng và công nghiệp.

 

TỔNG QUAN - XÂY DỰNG QUANG HÀO

Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Và Xây Dựng Quang Hào

 

II. SƠ ĐỒ TỔ CHỨC CÔNG TY

 

TỔNG QUAN - XÂY DỰNG QUANG HÀO

Sơ đồ bộ máy Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Và Xây Dựng Quang Hào

 

III. Ý NGHĨA LOGO VÀ SLOGAN

1. Ý nghĩa Logo

 • Màu sắc: màu đỏ tượng trưng ánh sáng mặt trời, là ánh hào quang. Màu đỏ còn tượng trưng cho nhiệt huyết, sự đam mê, tình yêu với nghề xây dựng, tình yêu thương đối với tất cả Khách hàng, cộng sự và đối tác. Màu xanh: đại diện cho niềm tin, niềm hi vọng, niềm tự hào, đại diện cho tương lai phát triển ổn định và bền vững của Xây Dựng Quang Hào.
 • Hình ảnh ngôi nhà: đại diện ngành nghề, sản phẩm, dịch vụ cung cấp đến Khách hàng, đó là các công trình, tổ ấm do chính Xây Dựng Quang Hào dựng xây.
 • Biểu tượng hình tròn: thể hiện sự kết nối thường xuyên, liên tục và đồng đều giữa Khách hàng, doanh nghiệp và đối tác. Đồng thời Xây Dựng Quang Hào mong muốn đảm bảo lợi ích của tất cả Khách hàng, doanh nghiệp và các đơn vị đối tác được cân bằng và đồng nhất. Cuối cùng là sự phát triển ổn định, bền vững, đồng đều về tất cả mọi lĩnh vực hoạt động.

 

Quang Hào - Sinh ra để tận tâm

Quang Hào - Sinh ra để tận tâm

 

2. Tên Quang Hào

 • Quang là ánh sáng, là tương lai, là niềm tin, niềm hi vọng. Hào là niềm tự hào, còn có nghĩa là hào khí, sự hào hùng, mạnh mẽ, vững vàng, nhiệt huyết. Quang Hào chính là một môi trường hội tụ đầy đủ những mong muốn tốt đẹp và sự cam kết của toàn bộ đội ngũ nhân sự trong sứ mệnh phục vụ Khách hàng, trong xây dựng và phát triển Doanh nghiệp.

3. Khẩu hiệu “Sinh ra để tận tâm”

 • Với mong muốn mang đến Khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, toàn thể CBNV Xây Dựng Quang Hào luôn hoàn thành mọi việc với hết khả năng, tâm huyết và sức lực. Tận tâm cũng chính là giá trị trọng tâm và là kim chỉ nam trong quá trình xây dựng và phát triển của Xây Dựng Quang Hào. Tận tâm với Khách hàng, với gia đình và toàn xã hội.

 

IV. TRIẾT LÝ KINH DOANH

 

Triết lý kinh doanh vững mạnh

Triết lý kinh doanh vững mạnh

 

 • Trong quá trình xây dựng và phát triển doanh nghiệp, khi quyền lợi và lợi ích các bên được đảm bảo thì đó là nền tảng cho sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp. Vì vậy trong mọi hoạt động kinh doanh, Xây dựng Quang Hào luôn chú trọng đến việc đảm bảo lợi ích của tất cả các bên, đó là đảm bảo lợi ích Khách hàng, đảm bảo lợi ích của các đơn vị đối tác, cung cấp vật tư và cuối cùng là đảm bảo lợi ích của doanh nghiệp.

1. Lợi Khách hàng:

 

Những công trình Việt được ký kết trọn vẹn

Những công trình Việt được ký kết trọn vẹn

 

 • Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Xây Dựng Quang Hào luôn chú trọng đến việc đảm bảo lợi ích của Khách hàng là mục tiêu đầu tiên. Với một tập thể vững mạnh, giỏi chuyên môn, làm việc tận tâm, với trách nhiệm cao nhất và có sự đoàn kết, chúng tôi luôn mong muốn mang đến Khách hàng những giá trị vượt cao hơn so với kì vọng, cam kết thỏa mãn mọi nhu cầu của Khách hàng về sản phẩm, dịch vụ cung cấp.
 • Lợi ích trong quá trình tư vấn: Đáp ứng nhanh, kịp thời nhu cầu của Khách hàng, bộ phận tư vấn hoạt động 24/7 và tư vấn đầy đủ, cụ thể, rõ ràng, trung thực về pháp lí: xin phép, hoàn công. Tư vấn chi tiết về thiết kế, quy mô, công năng, phù hợp với nhu cầu của Khách hàng và từng công trình cụ thể.
 • Lợi ích trong công tác báo giá: Báo giá chi tiết từng hạng mục công việc, chi tiết khối lượng công việc. Báo giá phù hợp nhất so với diện tích, quy mô đảm bảo tuyệt đối chủng loại vật tư phần thô và phần hoàn thiện đúng, đủ so với thiết kế ban đầu. Biên độ lợi nhuận nằm trong mức cho phép.
 • Lợi ích khi kí kết hợp đồng:

 

Những điều khoản tốt nhất mà Quang Hào gửi đến khách hàng

Những điều khoản tốt nhất mà Quang Hào gửi đến khách hàng

 

       + Các điều khoản trong hợp đồng cụ thể, chi tiết, và kí kết trên tinh thần đôi bên cùng có lợi. Các điều khoản về bảo trì, bảo hành, tiến độ thi công, chất lượng thi công được hiển thị rõ ràng, cụ thể.

       + Tất cả các chi phí sẽ được tính toán dựa trên khối lượng công việc thực tế sau khi nghiệm thu, bàn giao và cam kết không phát sinh chi phí.

       + Điều khoản thanh toán phù hợp theo từng đợt, tương ứng với khối lượng công việc hoàn thành.

 • Lợi ích trong quá trình thi công:

 

Thi công bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp

Thi công bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp

 

         + Công ty trực tiếp tổ chức thi công, cam kết không bán thầu, không giao lại đơn vị thứ ba.

       + Hoàn thành 100% các công tác chuẩn bị khởi công: hợp đồng đã kí kết, nhật kí, pháp lí, hồ sơ thi công đã đóng dấu, biên bản làm việc hàng xóm (nếu có), biên bản xác định và bàn giao tim mốc, cao độ công trình, thông báo khởi công, biển báo, biển nội quy an toàn lao động, vật tư, nhân công, máy móc, trang thiết bị thi công ...

       + Báo cáo thường xuyên công tác thi công bằng hình ảnh trực tiếp với Chủ đầu tư hàng ngày, thường xuyên trao đổi và thống nhất với Chủ đầu tư khi có các phát sinh khác liên quan. Triển khai xin ý kiến đánh giá của Chủ đầu tư để lắng nghe, ghi nhận đóng góp ý kiến và điều chỉnh, khắc phục.

       + Nhân sự phụ trách công trình sẽ trực tiếp làm việc với Cơ quan chính quyền, địa phương, hàng xóm và các đơn vị khác đảm bảo công việc thi công diễn ra thuận lợi nhất.

 

Trọn vẹn từng giai đoạn bởi đội ngũ của Quang Hào

Trọn vẹn từng giai đoạn bởi đội ngũ của Quang Hào

 

       + Tất cả các phát sinh liên quan đến chi phí, thay đổi chủng loại vật tư theo yêu cầu Chủ đầu tư, sẽ làm biên bản xác nhận thống nhất giữa hai bên, sau đó sẽ triển khai thực hiện.

       + Đảm bảo công tác thanh toán công nợ vật tư, nhân công đầy đủ, rõ ràng, đúng hạn, đảm bảo tuyệt đối tài chính công trình luôn ổn định để phục vụ tốt nhất công tác thi công.

       + Từng hạng mục công việc đều được triển khai nghiệm thu theo đúng quy trình: nghiệm thu ép cọc, nghiệm thu thép, kết cấu móng, nghiệm thu thép sàn, đà, dầm, cột … Sẽ triển khai nghiệm thu trực tiếp với Chủ đầu tư, khi đảm bảo chất lượng, kỹ thuật và có xác nhận đồng ý của Chủ đầu tư sẽ tiến hành triển khai các công đoạn tiếp theo.

       + Các hạng mục công việc khác: bảo dưỡng bê tông, chống nứt tường, chống hôi hố ga, nhà vệ sinh, chống thấm sân thượng, ban công, nhà vệ sinh, phòng giặt, sàn mái được thực hiện theo đúng kỹ thuật, đúng quy trình chuẩn, đảm bảo đạt chất lượng cao nhất.

       + Quy trình nghiệm thu, bàn giao: thực hiện nghiệm thu nội bộ trước, các hạng mục chưa đảm bảo kỹ thuật, chất lượng, thẩm mĩ cần xử lí và khắc phục ngay. Mời Chủ đầu tư cùng nghiệm thu trực tiếp và có phát sinh theo yêu cầu của Chủ đầu tư cần phải xử lí triệt để sau đó tiến hành bàn giao.

 

Bàn giao những công trình mang tầm giá trị đến với khách hàng

Bàn giao những công trình mang tầm giá trị đến với khách hàng

 

       + Công tác bàn giao, thanh quyết toán: tiến hành đo đạc lại khối lượng thực tế, tính toán kỹ lưỡng các khối lượng phát sinh tăng, giảm theo các biên bản xác nhận trong quá trình thi công. Sau khi hai bên đã thống nhất tiến hành bàn giao và thanh quyết toán công trình.

 • Lợi ích về quà tặng: Luôn luôn áp dụng đầy đủ chính sách khuyến mãi, quà tặng đi kèm theo đúng quy định Công ty. Đối với các công trình không thuộc chương trình khuyến mãi, Công ty có thể xem xét và chuẩn bị quà tặng kèm theo khi tiến hành bàn giao.
 • Lợi ích sau bàn giao: Áp dụng đúng quy trình bảo trì, bảo dưỡng sau khi bàn giao công trình, Công ty sẽ gọi chăm sóc công trình định kì 03 tháng, 06 tháng và 12 tháng, nếu phát sinh hạng mục cần kiểm tra bảo hành sẽ triển khai thực hiện.
 • Lợi ích về thời gian bảo hành: Đối với hệ kết cấu bảo hành 05 năm, hạng mục hoàn thiện bảo hành 01 năm, và công trình cải tạo bảo hành 06 tháng, các công trình cải tạo có quy mô lớn, nâng tầng … thời gian bảo hành có thể kéo dài từ 06 tháng đến 01 năm tùy thuộc vào hạng mục công việc.

2. Lợi đối tác:

 • Lợi ích của đơn vị pháp lí:

       + Cung cấp đầy đủ tất các thủ tục pháp lí theo yêu cầu của Cơ quan chính quyền.

       + Đảm bảo thi công theo đúng hồ sơ cấp phép và theo đúng quy định của pháp luật.

       + Thực hiện đầy đủ trách nhiệm về thanh toán chi phí, nộp thuế theo đúng quy định pháp luật.

 

Sự kết hợp ăn ý tạo nên sự bền vững của đội ngũ nhân viên Quang Hào

Sự kết hợp ăn ý tạo nên sự bền vững của đội ngũ nhân viên Quang Hào

 

 • Lợi ích của đơn vị thi công phần cọc:

       + Tham gia trực tiếp trong công tác khảo sát mặt bằng, tư vấn và báo giá cùng đơn vị thi công với Chủ đầu tư. Trong quá trình triển khai thi công phần cọc sẽ có sự hỗ trợ, giám sát từ đơn vị thi công.

       + Đơn vị thi công sẽ là đơn vị đại diện Chủ đầu tư định vị tim cọc, cung cấp thiết kế bản vẽ tim cọc, số lượng tim cọc và bàn giao mặt bằng làm cơ sở để thi công phần cọc.

       + Công ty sẽ kết nối thường xuyên giữa Chủ đầu tư và đơn vị thi công phần cọc nhằm đảm bảo nguồn việc ổn định và xuyên suốt.

 • Lợi ích của các đơn vị cung cấp vật tư:

       + Công tác thanh toán: Cam kết công tác thanh toán công nợ đầy đủ, đúng hạn.

       + Luôn có sự ưu tiên các đơn vị có đơn giá cạnh tranh, các thủ tục mua bán rõ ràng, cụ thể.

       + Công tác giao nhận vật tư có sự hỗ trợ, giám sát và xác nhận của đại diện đôi bên.

       + Nhu cầu nhập vật tư luôn ổn định và có sự hợp tác lâu dài.

 

Nguyên vật liệu chất lượng, uy tin luôn là sự chọn lựa hàng đầu của Quang Hào

Nguyên vật liệu chất lượng, uy tin luôn là sự chọn lựa hàng đầu của Quang Hào

 

3. Lợi ích của Doanh nghiệp

 • Mong muốn tạo ra môi trường làm việc tốt nhất, ổn định nhất, và giải quyết nhu cầu việc làm cho xã hội. Mỗi cá nhân là một phần của doanh nghiệp.
 • Tạo sự khác biệt trong việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng, phù hợp với nhu cầu Khách hàng với chi phí phù hợp nhất.
 • Xây dựng được giá trị thương hiệu, tạo sự an tâm, hài lòng đến với Khách hàng.
 • Nhận được sự tin tưởng, lựa chọn của Khách hàng.
 • Lợi ích về kinh tế: có doanh thu và lợi nhuận ổn định nhằm đáp ứng nhu cầu cuộc sống của toàn bộ Cán bộ nhân viên và phát triển doanh nghiệp bền vững, lâu dài.
 • Hoàn thành trách nhiệm nộp thuế, góp phần phát triển kinh tế xã hội, phát triển đất nước.

 

Môi trường tốt tạo nên những giá trị tinh thần cao

Môi trường tốt tạo nên những giá trị tinh thần cao

 

V. ỨNG XỬ NỘI BỘ: CỘNG TRỪ NHÂN CHIA

1. Cộng: Tức là cộng sự, đồng chí, đồng đội, là nơi tập hợp những con người cùng chí hướng, cùng mục tiêu, cùng lí tưởng để xây dựng một doanh nghiệp uy tín, chất lượng, vững mạnh. Cộng còn mang ý nghĩa cộng thêm những nhân tố phù hợp, có tâm, có tầm, có tài, có đức, trung thực để cùng xây dựng một tập thể đoàn kết, đồng lòng và phát triển.

 

Có tâm, có tầm, có tài, có đức, trung thực để cùng xây dựng một tập thể đoàn kết, đồng lòng và phát triển

Có tâm, có tầm, có tài, có đức, trung thực để cùng xây dựng một tập thể đoàn kết, đồng lòng và phát triển

 

2. Trừ: Có nghĩa là sẽ loại trừ tất cả những nhân sự không phù hợp với tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi và mục tiêu của doanh nghiệp. Loại trừ những hành vi, suy nghĩ gây ảnh hưởng đến quyền lợi, lợi ích của Khách hàng, của đối tác và của doanh nghiệp. Loại trừ tất cả những nhân tốt là rào cản và phá vỡ sự nghiệp chung của cá nhân, của tập thể Công ty.

3. Nhân: Là nhân bản, tức là khuyến khích sự hình thành và phát triển các doanh nghiệp mang giá trị cốt lõi, mang tinh thần phụng sự Khách hàng, phụng sự xã hội và giá trị văn hóa tương tự như Xây Dựng Quang Hào. Nhân còn thể hiện sự nhân văn trong quá trình cung cấp sản phẩm, dịch vụ đến Khách hàng. Thể hiện trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh, trong suốt quá trình xây dựng và phát triển doanh nghiệp.

 

Sự hình thành từ những chi tiết nhỏ tạo nên những công trình đồ sộ của tương lai

Sự hình thành từ những chi tiết nhỏ tạo nên những công trình đồ sộ của tương lai

 

4. Chia: Có nghĩa là sự chia sẻ của toàn thể cộng sự trong doanh nghiệp. Đó là sự chia sẻ về kiến thức, về trình độ chuyên môn, về kinh nghiệm, về trải nghiệm, về tâm tư tình cảm, về khó khăn trong toàn Công ty. Mặt khác chia còn là sự chia sẻ cùng Khách hàng, chia sẻ sự uy tín, sự tận tâm, sự chuyên nghiệp, sự an tâm, sự hài lòng và chia sẻ sự tri ân đến với tất cả Khách hàng, đối tác đã đồng hành, góp phần xây dựng và phát triển cùng Xây Dựng Quang Hào.

 

XÂY DỰNG QUANG HÀO - SINH RA ĐỂ TẬN TÂM

CẨM NANG

QUANG HÀO - SINH RA ĐỂ TẬN TÂM

Quy tắc thiết kế nội thất cơ bản

Quy tắc thiết kế nội thất cơ bản

Quy tắc thiết kế nội thất cơ bản sẽ giúp các bản thiết kế của bạn trở nên độc đáo, sáng tạo nhưng vẫn phải tuân theo những nguyên tắc nhất định.

XEM THÊM
Quy định về xây dựng nhà ở khu dân cư

Quy định về xây dựng nhà ở khu dân cư

Quy định về xây dựng nhà ở khu dân cư, nhà ở riêng lẻ các hộ gia đình cần nắm rõ để đảm bảo thực hiện đúng theo quy định của pháp luật, tránh rủi ro pháp lý.

XEM THÊM
Top các phong cách trong thiết kế nội thất thịnh hành hiện nay

Top các phong cách trong thiết kế nội thất thịnh hành hiện nay

Những món đồ nội thất cũng cần được đi theo một phong cách nhất định để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Cùng khám phá ngay một vài các phong cách trong thiết kế nội thất sau đây.

XEM THÊM
Thủ tục xin cấp phép cải tạo nhà ở

Thủ tục xin cấp phép cải tạo nhà ở

Thủ tục xin cấp phép cải tạo nhà ở là quy trình pháp lý mà mọi chủ sở hữu nhà cần tiến hành khi muốn thực hiện các công việc cải tạo, sửa chữa, nâng cấp hay mở rộng căn nhà.

XEM THÊM
Zalo
Hotline
0909 789 068