THÔNG ĐIỆP CEO

QUANG HÀO - SINH RA ĐỂ TẬN TÂM

Địa chỉ: Số 969 Phan Văn Trị, Phường 7, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Email: xaydungquanghao2016@gmail.com

THÔNG ĐIỆP CEO - GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

"Xây Dựng Quang Hào hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, cải tạo và xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp. Tự hào với đội ngũ cộng sự Tận Tâm, Chuyên Nghiệp, Tôn Trọng, Trung Thực và Phát Triển, chúng tôi khát khao được mang những giá trị khác biệt và tốt nhất đến với Khách hàng, đồng thời luôn mang trong mình một tinh thần phụng sự Khách hàng, phụng sự xã hội trong hoạt động kinh doanh và trong suốt quá trình xây dựng và phát triển Doanh nghiệp."

    CEO - MAI QUỐC VIỆT

  • Với phương châm “Sinh Ra Để Tận Tâm”, Xây Dựng Quang Hào với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực dân dụng và công nghiệp, cộng với đội ngũ Kỹ sư, Kiến trúc sư có trình độ và chuyên môn cao. Bên cạnh đó có sự chung sức của những đội thợ lành nghề, sự cộng tác của các đơn vị cung cấp vật tư, nhà thầu phụ uy tín, chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ mang đến Khách hàng những công trình đạt chất lượng, đạt tiến độ với tính thẩm mĩ cao và chi phí hợp lí nhất.
  • Mục tiêu trong tương lai, Xây Dựng Quang Hào phấn đấu sẽ trở thành một doanh nghiệp xây dựng nhà phố, biệt thự hàng đầu tại Việt Nam. Một doanh nghiệp không chỉ cung cấp sản phẩm tốt, dịch vụ tốt mà còn là doanh nghiệp đi đầu trong việc truyền cảm hứng về nghành, về nghề xây dựng đối với Khách hàng, đối tác và đội ngũ cộng sự. Với mục tiêu đó, trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, chúng tôi rất mong muốn đón nhận những đóng góp và chia sẻ ý kiến của Quý Khách hàng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và phục vụ Khách hàng một cách tốt nhất trong tương lai.
  • Để mang đến Khách hàng những sản phẩm tốt nhất, những giá trị dịch vụ tốt nhất, Xây Dựng Quang Hào rất chú trọng đến việc xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự. Bên cạnh đó với một chế độ chính sách và đãi ngộ phù hợp, các chương trình đào tạo phát triển chuyên môn, nghiệp vụ, phát triển bản thân, chúng tôi rất mong muốn được chào đón sự gia nhập, đóng góp công sức của toàn thể các Kỹ sư, Kiến trúc sư, các đơn vị đối tác trên khắp mọi miền Đất Nước.
  • Xây Dựng Quang Hào xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đế Quý Khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn và trao cơ hội cho Xây dựng Quang Hào được phục vụ trong suốt thời gian qua. Xin chân thành cảm ơn các đơn vị đối tác và toàn thể đội ngũ cộng sự. Xin kính chúc Quý Khách hàng, đối tác và toàn thể cộng sự nhiều sức khỏe, thành công, luôn bình an và hạnh phúc.

 

XÂY DỰNG QUANG HÀO - SINH RA ĐỂ TẬN TÂM

 

CẨM NANG

QUANG HÀO - SINH RA ĐỂ TẬN TÂM

Quy tắc thiết kế nội thất cơ bản

Quy tắc thiết kế nội thất cơ bản

Quy tắc thiết kế nội thất cơ bản sẽ giúp các bản thiết kế của bạn trở nên độc đáo, sáng tạo nhưng vẫn phải tuân theo những nguyên tắc nhất định.

XEM THÊM
Quy định về xây dựng nhà ở khu dân cư

Quy định về xây dựng nhà ở khu dân cư

Quy định về xây dựng nhà ở khu dân cư, nhà ở riêng lẻ các hộ gia đình cần nắm rõ để đảm bảo thực hiện đúng theo quy định của pháp luật, tránh rủi ro pháp lý.

XEM THÊM
Top các phong cách trong thiết kế nội thất thịnh hành hiện nay

Top các phong cách trong thiết kế nội thất thịnh hành hiện nay

Những món đồ nội thất cũng cần được đi theo một phong cách nhất định để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Cùng khám phá ngay một vài các phong cách trong thiết kế nội thất sau đây.

XEM THÊM
Thủ tục xin cấp phép cải tạo nhà ở

Thủ tục xin cấp phép cải tạo nhà ở

Thủ tục xin cấp phép cải tạo nhà ở là quy trình pháp lý mà mọi chủ sở hữu nhà cần tiến hành khi muốn thực hiện các công việc cải tạo, sửa chữa, nâng cấp hay mở rộng căn nhà.

XEM THÊM
Zalo
Hotline
0909 789 068