TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

QUANG HÀO - SINH RA ĐỂ TẬN TÂM

Địa chỉ: Số 969 Phan Văn Trị, Phường 7, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Email: xaydungquanghao2016@gmail.com

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. Tầm nhìn

  • Kiến tạo và phát triển Xây Dựng Quang Hào trở thành một Doanh nghiệp xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

2. Sứ mệnh

  • Mang những giá trị khác biệt và tốt nhất đến với Khách hàng, luôn luôn mang trong mình một tinh thần phụng sự Khách hàng, phụng sự xã hội trong hoạt động kinh doanh, trong suốt quá trình xây dựng và phát triển Doanh nghiệp. Cam kết về sản phẩm sẽ mang đến Khách hàng những công trình đạt chất lượng, đạt tiến độ với tính thẩm mỹ cao và chi phí hợp lí nhất. Cam kết về dịch vụ sẽ mang đến Khách hàng sự an tâm và hài lòng nhất.

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi mà Quang Hào muốn gửi gắm đến các gia đình Việt

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi mà Quang Hào muốn gửi gắm đến các gia đình Việt

3. Giá trị cốt lõi

  • Tận tâm: Tức là hoàn thành mọi việc với hết khả năng, tâm huyết và sức lực. Đây là một trong những giá trị tuyệt vời nhất trong mọi hoạt động của con người, Tận tâm là giá trị trọng tâm và là kim chỉ nam trong quá trình xây dựng và phát triển của Xây Dựng Quang Hào. Tận tâm với Khách hàng, với đối tác, với gia đình và toàn xã hội.

  • Chuyên nghiệp: Là thước đo và là chỉ tiêu để đánh giá kết quả công việc của Xây Dựng Quang Hào. Với đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết, và khát khao mang đến những giá trị khác biệt và tốt đẹp nhất đến Khách hàng, cam kết đảm bảo sự hài lòng của Khách hàng ở mức độ cao nhất.
  • Tôn trọng: Chính là luôn coi trọng danh dự và lợi ích của người khác. Đối với Xây Dựng Quang Hào, tôn trọng được thể hiện qua từng lời nói và hành động. Tôn trọng Khách hàng, tôn trọng Đối tác, tôn trọng cộng sự, tôn trọng gia đình và toàn xã hội.

Sự đoàn kết nội bộ tạo nên thành công trong mỗi công trình lớn

Sự đoàn kết nội bộ tạo nên thành công trong mỗi công trình lớn

  • Trung thực: Là yếu tố về nhân cách, đạo đức của con người, là sự ngay thằng, thật thà, minh bạch, rõ ràng trong lời nói và hành vi. Đối với Xây Dựng Quang Hào, toàn thể cán bộ nhân viên luôn đề cao tính trung thực trong công việc, trong đối nhân xử thế và trung thực trong mọi hoàn cảnh.

  • Phát triển: Là khuynh hướng vận động theo hướng đi lên của sự vật, hiện tượng. Xây Dựng Quang Hào luôn chú trọng và quan tâm đặc biệt đến công cuộc phát triển Doanh nghiệp. Phát triển sản phẩm, dịch vụ, công tác chăm sóc Khách hàng, phát triển quan hệ đối tác ngày càng tốt hơn, phát triển chất lượng nhân sự từ chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng đảm bảo mang đến Khách hàng sự hài lòng nhất.

XÂY DỰNG QUANG HÀO - SINH RA ĐỂ TẬN TÂM

CẨM NANG

QUANG HÀO - SINH RA ĐỂ TẬN TÂM

Quy tắc thiết kế nội thất cơ bản

Quy tắc thiết kế nội thất cơ bản

Quy tắc thiết kế nội thất cơ bản sẽ giúp các bản thiết kế của bạn trở nên độc đáo, sáng tạo nhưng vẫn phải tuân theo những nguyên tắc nhất định.

XEM THÊM
Quy định về xây dựng nhà ở khu dân cư

Quy định về xây dựng nhà ở khu dân cư

Quy định về xây dựng nhà ở khu dân cư, nhà ở riêng lẻ các hộ gia đình cần nắm rõ để đảm bảo thực hiện đúng theo quy định của pháp luật, tránh rủi ro pháp lý.

XEM THÊM
Top các phong cách trong thiết kế nội thất thịnh hành hiện nay

Top các phong cách trong thiết kế nội thất thịnh hành hiện nay

Những món đồ nội thất cũng cần được đi theo một phong cách nhất định để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Cùng khám phá ngay một vài các phong cách trong thiết kế nội thất sau đây.

XEM THÊM
Thủ tục xin cấp phép cải tạo nhà ở

Thủ tục xin cấp phép cải tạo nhà ở

Thủ tục xin cấp phép cải tạo nhà ở là quy trình pháp lý mà mọi chủ sở hữu nhà cần tiến hành khi muốn thực hiện các công việc cải tạo, sửa chữa, nâng cấp hay mở rộng căn nhà.

XEM THÊM
Zalo
Hotline
0909 789 068